Tab đầu giường là gì? Kiểu loại và kích cỡ thường gặp

106c-

Táp đầu giường hay còn gọi là đôn đầu giường là một bộ phận đi kèm và đồng bộ với giường. Cũng giống như bàn trang điểm , tap đầu giường giờ đây trở thành vật không thể thiếu trông một phòng ngủ tiêu chuẩn.Có nhiều kiểu tap đầu giường và kích cỡ.Hãy cùng tìm hiểu những mẫu tap đâu giường phổ biến thường gặp nhé.

*Phân biệt các mẫu tap đầu giường phổ biến

.Tab đầu giường phong cách hiện đại

Sự đơn giản là đặc trưng của thiết kế tab đầu giường hiện đại, bỏ qua các chi tiết rườm rà, thay vào đó là những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, thể hiện rõ gu thẩm mỹ hiện đại, trẻ trung, cá tính…

.Tap đầu giường phong cách cổ điển

Đặc trưng cho tất cả các thiết kế tab đàu giường phong cách cổ điển chính là những đường nét chạm khắc công phu ,tỉ mỉ vừa uyển chuyển ,mềm mại,vừa dứt khoát mạnh mẽ.Những đường viền sắc nét ,chi tiết chân kệ,tay cầm.. đều được các nghệ nhân sáng tạo và quan tâm với nhiều kiểu dáng ,họa tiết..

.Tab đầu giường phong cách tân cổ điển

Không nghiêng hẳn về phong cách hiện đại ,nhưng cngx không giống vớ sự quyền quý của tap đầu giường cổ điển.Các mẫu tab đầu giường tân cổ điển là sự tổng hòa giữa 2 vẻ đẹp, nhờ đó mà nhận được đông đảo sự yêu thích.

*Kích thước tab đầu giường thường gặp

Tab đầu giường thường đi đôi với giường ngủ, vì thế kích thước của nó thường phụ thuộc vào thiết kế giường ngủ.Ngoài ra bạn có thể chọn kích thước tab đầu giường dựa vào không gian,diện tích căn hộ để đảm bảo sản phẩm không gây nên sự bí bách,hoặc quá nhỏ làm thọt lỏm trong căn phòng mà không gây được chú ý.

Đa số các loại tab đầu giường trên thị trường đồ gỗ nội thất hiện nay có chiều cao khoảng 66 cm (0.6 mét) đến 71 cm (0.71 mét), bạn nên sử dụng kích thước tab đầu giường phù hợp với kích thước phòng hay giường, nếu trên thị trường không có kích thước phù hợp, thì bạn mới nên cân nhắc đến việc đặt riêng cho mình chiếc tab đầu giường với kích thước phù hợp.

Các kích thước tủ đầu giường phổ biển nhất:

– Kích thước tab đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là  (0.50 x  0.40 x 0.46) mét.

– Kích thước tab đầu giường loại thường: (rộng x dài x cao) là  (0.55 x  0.45 x 0.6) mét.

– Kích thước tab đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x  0.5 x 0.7) mét.

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về tab đầu giường là gìcác loại tab đầu giường cũng như kích thước của tab đầu giường phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lựa chọn mẫu tab đầu giường hoàn hảo nhất.

———————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showrom: BT12-06, Khu Đô Thị Mới Vân Canh đường Trịnh Văn Bô P. Phương Canh Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 086.911.5885

Email: noithatduchuy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909.398.567

NỘI THẤT ĐỨC HUY