Thiết kế thi công công trình văn phòng hiện đại

2

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển toàn diện doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp mà Nội thất Đức Huy hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

Chuyên nghiệp nhờ thiết kế sảnh đón khách

Sảnh công ty là nơi đầu tiên mọi người đặt chân đến mỗi khi muốn vào công ty của bạn. Đặc biệt, khi khách hàng hay đối tác đến công ty bạn, không gian sảnh đón ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự đẳng cấp và sự tin tưởng đối với họ.

Bảng hiệu công ty cũng là một phần quan trọng để nhận diện thương hiệu. Vì vậy khu vực này được ưu ái dành riêng một không gian tách biệt ngay lối ra vào. Chất liệu mica bóng được sử dụng làm phông nền đen nổi bật màu chữ và logo công ty. Thiết kế vách ngăn gỗ sáng màu phá bỏ những mảng tường đơn điệu.

Khu vực sảnh đón khách được đặt một bộ ghế sofa làm nơi khách hàng có thể ngồi trong thời gian chờ đợi. Màu vàng của bộ ghế sofa giúp không gian sáng sủa hơn, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho căn phòng.

Không gian làm việc hiện đại

Mặt sàn còn lại có kích thước rộng rãi và lợi thế về những góc vuông vắn nên hoàn toàn có thể tận dụng các mặt tường và góc phòng để đặt tủ hồ sơ, kệ sách. Nhờ đó, phòng làm việc luôn ngăn nắp, gọn gàng, thẩm mỹ giúp nhân viên luôn có cảm hứng và tràn đầy năng lượng làm việc.Tủ lưu trữ lớn kịch trần trên một diện tường, bàn ghế văn phòng và trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ.

Không gian làm việc được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, nhấn nhá thêm đồ nội thất màu gỗ hay màu đen tạo nên không gian đầy tính sáng tạo mà vẫn sang trọng, chuyên nghiệp.

Tủ lưu trữ hồ sơ được thiết kế kiểu dáng tủ lớn treo tường kết hợp tủ kệ có hộc tủ rộng rãi có thể lưu trữ được khối lượng hồ sơ lớn của doanh nghiệp. Bàn ghế văn phòng và trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên luôn liền mạch, suôn sẻ và chủ động.

Tận dụng mặt tiền thông thoáng, Nội thất Đức Huy đã thiết kế cửa sổ kính cường lực toàn diện tường để đón tối đa ánh sáng tự nhiên bao quát cả phòng làm việc. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tích cực trong công việc hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế thêm không gian để đặt những chậu cây xanh vừa và nhỏ để làm tăng sắc diện và tính thẩm mỹ, giải tỏa căng thẳng trong môi trường làm việc.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, cách bài trí logic, hiện đại, chúng tôi hi vọng có thể đem đến cho doanh nghiệp nói chung và nhân viên trong doanh nghiệp nói riêng một môi trường công sở chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiện đại giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909.398.567

NỘI THẤT ĐỨC HUY